Hiện tại Spa chưa có cơ sở tại Nam Định

Phun môi 3d Mây Spa

Giới thiệu

Phun môi 3D là dịch vụ mang đến cho bạn một đôi môi căng mọng, quyến rũ mà không cần phải thường xuyên sử dụng son môi. Bạn đã biết gì công nghệ này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp phun môi 3D trong bài viết này nhé!

Công nghệ phun môi 3D là gì?

Phun môi 3D là một trong các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay, phù hợp với những khách hàng có môi thâm hay màu môi xấu, môi có các khuyết điểm (viền môi không rõ, khuôn môi chưa đẹp). Kĩ thuật này khắc phục nhược điểm của các cách chăm sóc môi, làm hồng môi thông thường.

Với kĩ thuật phun môi 3D các chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp và những khuyết điểm khiến môi không tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Sau khi đã tư vấn xong, các chuyên viên có tay nghề cao sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm với mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 2mm nhẹ nhàng di trên làn môi của bạn.

Đối với những bạn môi dày, chuyên viên thực hiện ăn gian viền môi vào bên trong để khiến đôi môi của bạn mỏng hơn, ngược lại với những bạn môi mỏng, chuyên viên có thể đưa viền môi ra ngoài giúp môi căng mọng hơn.

Những người có khuyết đôi môi quá mỏng, quá dày, môi nhợt nhạt, môi quá thâm sẽ được giải quyết bằng cách phun xăm môi 3D để có đôi môi đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Phương pháp phun môi 3D có gây đau không?
Phun xăm môi 3D thực chất là kỹ thuật làm đẹp môi cực kỳ đơn giản, kim xăm chỉ tiếp xúc bên ngoài làn da. Trước khi tiến hành phun môi, các chuyên viên sẽ bôi (thoa) tê vùng môi phun xăm do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu. Sau thực hiện, môi có thể bị mọng, đau trong vài ngày đầu tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và chấm dứt khi khách hàng làm theo các hướng dẫn của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Qui trình

Thực tế cho thấy, thời gian lên màu của môi phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng. Thông thường, sau 10 – 15 ngày tính từ thời điểm thực hiện phun môi 3D màu môi sẽ lên hẳn và lên đúng màu được chọn. Một số trường hợp do chăm sóc không đúng cách hay mực xăm không thân thiện có thể màu môi sẽ bị lên sai.

 • Bước 1: Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp.
 • Bước 2: Kiểm tra màu mực xăm và vô trùng các dụng cụ phun xăm.
 • Bước 3: Quấn tảo giúp gia tăng quá trình tiêu hủy mở.
 • Bước 4: Thoa (bôi) tê vùng môi cho khách hàng.
 • Bước 5 :  Tiến hành phun xăm môi theo màu đã chọn.
Chi phí

(Bảng giá điều trị thẩm mỹ tại Mây Spa)

Thời gian Dịch vụ Chi phí
 buổi  Liệu trình mặt Liên hệ
buổi  Liệu trình body Liên hệ
Kết quả
Đăng kí

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận

  Viết bình luận