Hiện tại Spa chưa có cơ sở tại Nam Định

Tẩy trắng răng công nghệ cao – DR.WHITENING

Giới thiệu

Chỉ mất 60′ cho làn răng trắng không tì vết

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC RĂNG Ố VÀNG XỈN ĐEN

Mây Spa mang đến cho quý khách hàng công nghệ TẨY TRẮNG RĂNG DR.WHITENING đây là phương pháp đã được Hiệp hội nha khoa hàng đầu thế giới chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể .

DR.WHITENING hoạt động dựa trên cơ chế thích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

DR.WHITENING sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp trả lại màu sắc răng trắng bóng ban đầu, trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ sau 1 tiếng, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ nhiều lần.

DR.WHITENING có pH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân.

Nguồn sáng được lọc qua 30 lớp kính lọc chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanometer. Loại trừ hoàn toàn tia cực tím, tia hồng ngoại và không sinh nhiệt khi hoạt động. Duy trì thời gian trắng sáng lên đến khoảng 3- 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

DR.WHITENING hoàn toàn ko gây ê buốt đau đớn như những nơi khác , bảo vệ nướu USA bậc nhất chỉ có tại MÂY SPA cho KH

 

Qui trình

Tẩy trắng răng công nghệ cao

Tác dụng

  •  Làm trắng răng không tì vết. 
  • Khắc phục răng ố vàng, xỉn đen 
  • Tuyệt đối an toàn với cơ thể  
  • Không gây đau buốt
Chi phí

(Bảng giá điều trị thẩm mỹ tại Mây Spa)

Thời gian Dịch vụ Chi phí
 buổi  Liệu trình  Liên hệ
buổi  Liệu trình  Liên hệ
Kết quả
Ảnh khách hàng đã làm tại Mây Spa
Đăng kí

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận

    Viết bình luận