Hiện tại Spa chưa có cơ sở tại Nam Định

Phun thêu lông mày đẹp tại Nam Định

Phun thêu lông mày là cách trang điểm vĩnh viễn cho nét ngài của chị em thêm sắc nét, thanh mảnh, nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho chị em mà không cần cầu kì trang điểm mỗi khi đi chơi hay đi làm.

Mây Spa được khách hàng đánh giá là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Nam Định nhờ kinh nghiệm 20 năm trong nghề và danh hiệu “Bàn tay vàng” của chuyên gia trong lĩnh vực phun thêu.

Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Nam Định

Là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Mây Spa là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Nam Định. Chị Linh nổi tiếng với thương hiệu “Bàn Tay vàng” trong lĩnh vực phun thêu, là người có con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo, trực tiếp điểm tô từng cặp chân mày cân đối, hài hòa, tôn lên vẻ đẹp riêng cho mỗi khách hàng đến với thẩm mỹ.
Mây Spa sử dụng màu mực nhập khẩu từ Mỹ, có chiết xuất tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên, giữ cho màu sắc lông mày nhìn tự nhiên và có độ bền lâu năm. Không biến đổi sang màu xanh đen hay trổ đỏ, không ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn tuyệt đối.
Chị Linh nghiên cứu và tìm tòi công nghệ làm đẹp mới nhất để áp dụng vào làm đẹp, cụ thể là nghệ thuật Phiêu nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Có nhiều ưu điểm so với phương pháp phun thêu cũ, đặc biệt không sưng hay đau, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Mây Spa

Hình ảnh khách hàng phun thêu lông mày tại Mây Spa
Là địa chỉ được chị em văn phòng thường xuyên lui tới. Không chỉ thu hút khách hàng ở thủ đô Nam Định, cả những chị em ở toàn Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam cũng tìm đến Mây Spa để được chính chị Phượng trực tiếp làm đẹp cặp chân mày cho mình!

Mây Spa nơi thực hiện các kiểu phun lông mày đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: