Hiện tại Spa chưa có cơ sở tại Nam Định

Điều trị mụn khỏi 100%

💯💯💯% CAM KẾT CHỮA KHỎI MỤN — #KHÔNG_KHỎI_HOÀN_TIỀN

————————————————————
TÁC HẠI CỦA KEM CÓ CHỨA CORTICOID ĐANG #HUỶ_HOẠI DA CỦA BẠN TỪNG NGÀY
👽👽👽Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về tác hại của kem trộn chứa corticoid và chất tẩy,…với da của bạn !☺️☺️
🚫 Làm thế nào để nhận biết được mình đã dùng phải kem trộn chứa corticoid để cứu chữa và phục hồi kịp thời?
🆘🆘Corticoid là 1 loại chất cấm trong ngành mỹ phẩm. Khi dùng mỹ phẩm có chứa corticoid, #làn_da trở nên trắng mịn rất nhanh, chỉ trong vòng 12 – 24 tiếng sau khi bôi. Sau đó các loại mụn cám, mụn trứng cá biến mất. Các vết nám, tàn nhang, Vết_nhăn nhạt màu dần, thậm chí biến mất trong vòng một – hai tuần. #Làn_da cũng căng mọng, khi sờ vào có cảm giác mềm.

🆘🆘 Corticoid trong tây y là dược phẩm chống_viêm mạnh, được dùng trị các mụn viêm, mụn mủ. Làm giảm nhờn_da mạnh do ức_chế nhanh mạnh tạm thời các tuyến bã nhờn, mụn cám nhờ vậy giảm cho đến mất. Làm mất đi chứng dày sần_sùi da, mang lại làn_da căng_mọng_trắng là điều ai cũng thích do tác dụng giữ nước.
– – – ⭐️ ⭐️ ⭐️- – – ⭐️ ⭐️ ⭐️ – – –
🚫 Một số người sd kem thấy hợp,trắng trẻo, mịn màng chỉ sau 1 tuần.Nhưng họ k hề biêt rằng,làn da của họ đang bị tàn phá từng ngày.Thực chất kem trộn chỉ nằm trên bề mặt da và tẩy đi lớp da trên cùng khiến bạn nhầm tưởng da mặt đẹp nhanh chóng.Nhưng sau 1 thời gian,vì đã bị bào mòn đi lớp vỏ bọc bảo vệ tự nhiên da sẽ càng ngày càng mỏng,yếu,sinh ra nám-mụn-thâm….
❌❌❌ Nếu da bạn đang gặp bất kỳ tình trạng mụn nào, đừng ngần ngại hãy ib ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chữa trị nhanh nhất, an toàn nhất, giúp da phục hồi cấu trúc khoẻ mạnh nhất.
🚫 Không cần biết kem có tác dụng nhanh ntn, có chứa corticoid hay chất tẩy…hay không, hãy ngưng ngay khi có dấu hiệu trên
✅ Làm đẹp da đòi hỏi 1 quá trình lâu dài ,đừng vì 1 cái đẹp trước mắt mà nhận lấy hiểm_hoạ về sau.hãy chăm sóc và bảo vệ làn_da bằng phưong pháp khoa học nhất.
💯💯💯% CAM KẾT CHỮA KHỎI MỤN — #KHÔNG_KHỎI_HOÀN_TIỀN
✅✅✅ MÂY SPA chỉ sử dụng sản phẩm sạch ko chì, Ko corticoid,.. Các sản phẩm thải độc tố từ bên trong ra ngoài!! Với tiêu chí: NÓI KHÔNG VỚI MỸ PHẨM BẨN 💪

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: